Tủ lạnh mini Aqua AQR-55AR dưới 3 triệu đồng – Sự lựa chọn hoàn hảo

0
45
tu-lanh-mini-aqua-aqr-55ar-duoi-3-trieu-dong-su-lua-chon-hoan-hao
Tủ lạnh mini Aqua AQR-55AR dưới 3 triệu đồng

Tủ lạnh mini Aqua AQR-55AR dưới 3 triệu đồng – Sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn cùng gam màu đẹp mắt, tủ lạnh Aqua AQR-55AR hứa hẹn sẽ đem đến góc nhìn đẹp mắt cho nội thất phòng bạn. 

tu-lanh-mini-aqua-aqr-55ar-duoi-3-trieu-dong-su-lua-chon-hoan-hao
Tủ lạnh mini Aqua AQR-55AR dưới 3 triệu đồng

Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-55AR

Thiết kế nhỏ gọn: Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian phòng nhỏ. Tủ lạnh có thiết kế 1 cửa tiện lợi cho người dùng khi lấy thực phẩm hay đá lạnh rất dễ dàng.

Dung tích 53 lít: Tủ lạnh có dung tích nhỏ 53 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít hoặc những người sống độc thân. Với dung tích ít, bạn cũng có thể dùng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm cần bảo quản nhiệt độ mát.

Công nghệ làm lạnh trực tiếp: Với công nghệ làm lạnh trực tiếp, tủ lạnh Aqua AQR-55AR sẽ làm lạnh nhanh chóng, giúp thực phẩm tươi ngon và giữ được nguyên vị. Chế độ làm lạnh nhanh AQUA AQR-55A có chế độ làm lạnh nhanh của máy cho phép bạn có thức uống mát lạnh, thức ngay tức khắc mà không phải chờ đợi quá lâu.

Vận hành êm ái: Tủ lạnh Aqua AQR-55AR (SG) 50 lít có máy nén hoạt động tốt và chạy êm ái, tủ lạnh làm đá nhanh rất tiện lợi cho người dùng khi cần sử dụng đá để giải khát, tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Đèn LED chiếu sáng: Aqua đã trang bị cho tủ lạnh hệ thống đèn LED giúp chiếu sáng hiệu quả hơn, có độ bền cao và tiết kiệm điện tốt hơn so với những loại đèn dây tóc chiếu sáng thông thường.

Thân thiện với môi trường: Aqua AQR-55AR (SG) 50 lít sử dụng chất làm lạnh không chứa CFC rất an toàn cho sức khỏe của bạn và sản phẩm được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu.

Tiết kiệm điện: Do có dung tích nhỏ nên tủ lạnh Aqua AQR-55AR tiêu thụ khá ít điện năng và cho khả năng tiết kiệm điện năng cao, giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ cho những việc khác trong nhà. Chiếc tủ lạnh này trung bình chỉ tiêu thụ khoảng 0.6 kW điện mỗi ngày.

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR có giá 2.599.000 đồng phù hợp với những người độc thân, đang ở trọ, đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc cá nhân. Đây là loại tủ lạnh giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY