Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 giá 6 triệu đồng

0
150
tu-dong-khang-khuan-2-ngan-2-canh-kg-298c2-gia-6-trieu-dong
Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 giá 6 triệu đồng

Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 giá 6 triệu đồng có khả năng diệt khuẩn tự nhiên tối ưu, thiết bị còn được ứng dụng một vật chất đặc chủng giúp bảo vệ chiếc tủ khỏi chống đọng nước, oxy hóa, mờ kính tiện lợi cho người sử dụng.

tu-dong-khang-khuan-2-ngan-2-canh-kg-298c2-gia-6-trieu-dong
Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 giá 6 triệu đồng

Tủ được thiết kế dàn lạnh bằng đồng cho khả năng làm lạnh nhanh đồng thời đảm bảo tiết kiệm điện. Thiết kế của tủ đông kháng khuẩn là 2 ngăn 2 cánh giúp bạn sử dụng tiện lợi, bạn có thể bảo quản thực phẩm riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc lấy đồ cũng như đảm bảo không bị lẫn mùi…

Tủ sử dụng môi chất làm lạnh R600a/R134a nên an toàn thân thiện với môi trường. Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 có công suất 150W làm lạnh nhanh, đảm bảo bảo quản được thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài.

Sản phẩm còn có giỏ thép sơn tĩnh điện chứa đồ linh hoạt và có lỗ thoát nước trong long và lỗ thoát nước ngoài giúp dễ dàng vệ sinh tủ.  Cảm ứng nhiệt độ tủ còn có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ một cách dễ dàng. Lưới thông hơi và thiết kế vị trí cất ổ cắm an toàn cho người sử dụng.

Bạn cũng dễ dàng di chuyển tủ đến nhiều nơi khác nhau mà không cần tốn sức hay nhờ nhiều người vì đã có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Thực tế hiện nay, việc lây nhiễm chéo vi khuẩn trong thực phẩm khiến cho nhiều khách hàng trở nên lo lắng hơn bao giờ hết. Vì vi khuẩn không những tồn tại trong môi trường lạnh mà còn có khả năng lây nhiễm, sinh sôi mạnh khi nhiệt độ thay đổi. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng kháng khuẩn của Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 được dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc. Bạc từ lâu được biết đến là loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu. Tủ được trang bị công này sẽ giúp các phân tử bạc tiếp xúc vi khuẩn giúp phá vỡ lớp màng tế bào và ức chế enzyme khiến vi khuẩn không lấy được thức ăn và chết đi rất nhanh. Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 không chỉ có công nghệ diệt khuẩn bằng bằng mà còn kết hợp với công nghệ Nano mang đến  khả năng kháng khuẩn tăng lên hàng nghìn lần. Hơn thế nữa, các phân tử bạc cũng giúp chống oxy hóa, giúp làm sạch không khí và giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tủ Đông kháng khuẩn 2 ngăn 2 cánh KG 298C2 cánh rất tiện dụng. Tay nắm âm kiểu móc giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng , tạo thiết kế tổng quan đẹp cho sản phẩm. Tủ đông KG 298C2 có lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp làm lạnh nhanh và hạn chế thoát lạnh ra ngoài.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY