Thêm thông tin về Samsung Galaxy Note 8

0
45

Phablet thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có kích thước ‘khổng lồ’, màn hình tràn viền tương tự Galaxy S8. Mẫu smartphone cao cấp còn được khẳng định sẽ hỗ trợ chế độ chụp đêm ấn tượng, khả năng chụp ảnh HDR nhờ thiết kế camera kép.

Galaxy Note 8 trang bị màn hình kích thước 6,3 inch

Nhà sản xuất phụ kiện Ghostek đã tung ảnh được cho là Galaxy Note 8 cùng các thông tin về sản phẩm này. Theo đó, cải tiến đáng kể nhất trên thiết bị mới của Samsung là sự xuất hiện của cụm camera kép, sẽ giúp máy hỗ trợ tương tác thực ảo AR.

Màn hình của Galaxy Note 8 được xác nhận có kích thước 6,3 inch, thiết kế hai cạnh bên cong tràn viền, còn cạnh trên và dưới đều rất mỏng. Kiểu dáng này từng xuất hiện trên Galaxy S8, S8+ nhưng phablet mới của Samsung trông vuông vức hơn.

Theo Forbes, “chi tiết đáng thất vọng nhất” trên Galaxy Note 8 là cảm biến vân tay vẫn xuất hiện ở mặt sau “ở một vị trí lố bịch” bên cạnh cụm camera kép. “Thậm chí nó trông còn xấu hơn cả ở trên Galaxy S8 hay S8+”, báo này nhận xét. Trước đó, có tin đồn nói rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tích hợp nhận dạng vân tay ẩn dưới màn hình cho Galaxy Note 8. Tuy nhiên công nghệ này được cho là chưa hoàn thiện, độ nhạy kém nên đã không xuất hiện trên thiết bị thương mại. Không chỉ Samsung tăng kích thước màn hình cho sản phẩm của mình mà có thông tin cho rằng Apple hay Google cũng sẽ làm tương tự. iPhone 8 được dự đoán có màn hình OLED 5,8 inch, còn Google Pixel 2 là 6 inch, cả hai đều thiết kế tràn viền.

Galaxy Note 8 chắc chắn hỗ trợ zoom quang 3X

Samsung Electro-Mechanics, một công ty con thuộc Samsung chuyên sản xuất các mô-đun camera smartphone vừa tiết lộ nhiều chi tiết khá thú vị về những tính năng của camera kép trên mẫu Galaxy Note 8. Theo đó, đôi camera kép trên Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ zoom quang 3X, Dual Fusion, Depth Application, Super Night Shot và Smart Zoom.

Qua những hình ảnh mô tả về các “từ khóa” tính năng mới mà camera kép của Galaxy Note 8 hỗ trợ, có thể nhận thấy nhà sản xuất này đang muốn nhấn mạnh khả năng zoom quang, khả năng chụp đêm tốt hơn cũng như khả năng cho hình ảnh có dải HDR trông khá ấn tượng. Theo giới quan sát, những từ khóa nói trên về cơ bản chỉ là những “mỹ tự” được nhà sản xuất dùng để quảng bá cho sản phẩm của mình. Đương nhiên, những tính năng hứa hẹn này cần phải được thực tế kiểm chứng. Tuy vậy, tiết lộ tính năng zoom quang 3X được giới quan sát đánh giá cao vì mẫu iPhone 7 Plus với thiết kế camera kép hiện cũng đã có khả năng zoom quang 2X.

Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ hỗ trợ tính năng chống rung quang học kèm khả năng zoom quang 3X nói trên. Về độ phân giải, đôi camera kép của Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ gồm 1 camera góc rộng 13MP và 1 camera 12MP hỗ trợ zoom. Mẫu smartphone cao cấp với thiết kế camera kép Galaxy Note 8 cũng được đồn thổi sẽ có thể dựng ảnh 3 chiều, khả năng đo khoảng cách cực kỳ chính xác.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY