Smartphone Huawei sẽ có màn hình 2K?

0
387

Mới đây, Richard Yu (CEO của Huawei-Trung Quốc) cho biết Smartphone thế hệ mới nhất của Huawei sẽ được trang bị màn hình 2K.

Richard Yu cho biết màn hình 2K là cần thiết cho VR và chiếc Smartphone mới của công ty sẽ được trang bị màn hình 2K để phục vụ công nghệ thực tế ảo. Nhưng chúng ta có thể nhận thấy rằng, ngoài Huawei Nexus 6P thì không có một model nào của Huawei được trang bị màn hình 2K (kể cả 2 chiếc smartphone mới nhất của họ là Huawei P9 và P9 Plus cũng chỉ có màn hình FHD).

smartphone-huawei-se-co-man-hinh-2k-2

Hai năm trước đây, trưởng phòng kinh doanh thiết bị tiêu dùng của Huawei cho rằng màn hình 2K là không cần thiết và con người không thể hân biệt được sự khác biệt giữa màn hình FHD (1080p) và màn hình QHD 2K (1440 x 2560 pixel). Đồng thời việc trang bị màn hình 2K sẽ làm tốn nhiều pin khiến người dùng không thể kéo dài thời lượng sử dụng làm giảm hiệu năng.

smartphone-huawei-se-co-man-hinh-2k-1

Phía bên Trung Quốc đang đầu tư rất nhiều về công nghệ đột phá trong tương lai nhưng cụ thể những việc làm đó là gì thì chúng ta thật khó lòng biết được. Hãy cùng chờ đợi sự ra đời và đột phá công nghệ mới trên những chiếc Smartphone thế thệ tiếp theo của Huawei nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY