Samsung giới thiệu máy giặt cửa trước “thêm đồ khi đang giặt”

0
258

Ngày 8/9, Samsung chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam chiếc máy giặt AddWash – dòng máy giặt cửa trước có thể thêm đồ khi đang hoạt động và tính năng điều khiển thông minh qua smartphone Android/iOS.

Samsung AddWash là dòng máy giặt cửa trước được trang bị thêm cửa phụ nhỏ phía trên cửa chính cho phép người dùng có thể thêm đồ trong quá trình máy giặt đang hoạt động nhờ nút nhấn tạm dùng trên bộ điều khiển.

Bạn bấm nút Tạm dừng (nút bấm hình chữ nhật, dưới nút Bật/tắt)… 

Chiếc cửa phụ được Samsung thiết kế khá đẹp mắt với khả năng chịu lực cao, chống tràn và được trang bị tính năng khóa trẻ em an toàn. Tuy nhiên, vì là cửa phụ nên có kích thước rất nhỏ và chỉ phù hợp cho việc thêm các loại đồ nhỏ, mỏng chứ không thể cho thêm các đồ lớn, dày bằng cửa này.

Ngoài ra, trên chiếc máy giặt này còn được trang bị công nghệ giặt độc quyền mang tên Samsung Ecobubble giúp đánh tan bột xà phòng với không khí và nước, tạo ra nhiều bọt xà phòng phủ kín lồng giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với thông thường, cho hiệu quả giặt đồ sạch hơn.

Tính năng nổi bật trên AddWash cần phải kể đến đó chính là Smart Control cho phép kết nối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS. Với Smart Control, bạn có thể điều khiển các tiến trình giặt trên máy giặt (bắt đầu/tạm dừng máy) và thậm chí còn nhận được thông báo kết thúc khi các chu kỳ giặt giũ hoàn tất.

Dòng máy giặt cửa trước Addwash sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2016 với mức giá từ 12,99 triệu đồng cho tới 36,99 triệu đồng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY