Samsung Gear Fit 2 lộ ảnh thiết kế hoàn thiện hơn

0
384

Samsung Gear Fit 2 là dòng sản phẩm mới của Samsung có chức năng theo dõi sức khỏe. Mới đây, một loạt hình ảnh báo trí về thiết kế của sản phẩm này đã được tiết lộ.

Theo trang báo của Samsung – Sammobile cho biết những hình ảnh về Gear Fit 2 trên báo trí mới bị rò ri gần đây sẽ làm phiên bản chính thức mà Samsung đang chuẩn bị ra mắt. Những hình ảnh lộ diện trước đó về sản phẩm này cũng cho thấy diện mạo giống với Gear Fit 2 trong lần xuất hiện mới đây.

samsung-gear-fit-2-lo-anh-thiet-ke-hoan-thien-hon-1

Samsung muốn mang đến cho người dùng một thiết bị công nghệ có khả năng theo dõi, tăng cường và chế độ tập luyện. Gear Fit 2 được trang bị chip sinh học với màn hình AMOLED cong 1.84 inch, bộ nhớ trong 4GB, chip GPU được tích hợp sẵn cùng CPU, vòng tay được làm từ cao su và các bộ phận có khả năng chống nwóc. Dự kiến, Gear Fit 2 sẽ được Samsung trang bị cho các phiên bản màu sắc gồm xanh dương, đen và hồng.

samsung-gear-fit-2-lo-anh-thiet-ke-hoan-thien-hon-2

Rất có thế Gear Fit 2 sẽ được trình làng vào tháng 6 tới đây tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm trình làng sản phẩm này từ Samsung.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY