Rò rỉ hình ảnh máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II

0
136
ro-ri-hinh-anh-may-anh-canon-powershot-g9-x-mark-ii-3
Canon PowerShot G9 X Mark II sẽ được mở bán cùng các đàn anh
Những đặc tả công nghệ rò rỉ cho thấy PowerShot G9 X Mark II được đánh giá là một bản nâng cấp nhẹ của dòng máy ảnh PowerShot G9 X đang bán trên thị trường hiện nay.
ro-ri-hinh-anh-may-anh-canon-powershot-g9-x-mark-ii-3
Canon PowerShot G9 X Mark II màu đen.

Canon PowerShot G9 X Mark II, sản phẩm nối liền dòng máy ảnh compact PowerShot G9 X được cho là sẽ sớm được giới thiệu và trưng bày tại triển lãm CES 2017 diễn ra trong khoảng vào tháng 1/2017 sắp tới. Tuy chưa chính thức công khai hình ảnh, nhưng PowerShot G9 X Mark II đã tiết lộ những đặc tả công nghệ quan trọng.

Không chỉ vậy, trang báo điện tử Nokishita vốn cũng là một cái tên khá không xa lạ với dân chơi máy ảnh mới đây còn trưng ra loạt ảnh được cho là của chiếc PowerShot G9 X Mark II cho thấy chiếc máy ảnh mới cũng mang nhiều nét hệt nhau với đời tiền nhiệm.

ro-ri-hinh-anh-may-anh-canon-powershot-g9-x-mark-ii-3
Màn hình máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II.

Chi tiết, PowerShot G9 X Mark II cũng có kiến tạo layout nút tính năng mặt lưng máy dọc theo cạnh phải màn hình. Các chi tiết quan trọng như phần grip, cạnh trái máy và địa điểm ngón tay cái cũng được gia cố bằng vật liệu giả da trông khá sang nhưng cũng có phần hoài cổ. Riêng về cấu hình, so với đời tiền nhiệm, PowerShot G9 X Mark II cũng chỉ được nâng cấp một chút các tính năng mới.

ro-ri-hinh-anh-may-anh-canon-powershot-g9-x-mark-ii-3
Canon PowerShot G9 X Mark II sẽ được mở bán cùng các đàn anh.

Cụ thể PowerShot G9 X Mark II cũng được trang bị cảm biến độ phân giải 20,1MP, cụm ống kính tiêu cự quy đổi 28-84mm, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, màn hình 3 inch, hỗ trợ quay phim Full HD và cũng tương xứng tốt với thẻ nhớ SD/SHDC/SDXC. PowerShot G9 X Mark II được thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước 98×57,9×31,3mm.

Dự định, PowerShot G9 X Mark II sẽ sớm được Canon mở bán cùng các sản phẩm đàn anh là PowerShot SX70 HS và EOS Rebel T7s, EOS Rebel T7i.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY