Quạt phun sương Kangaroo KG208 thiết bị làm mát tối ưu cho gia đình Việt

0
116
quat-phun-suong-kangaroo-kg208-thiet-bi-lam-mat-toi-uu-cho-gia-dinh-viet
Quạt phun sương Kangaroo KG208 thiết bị làm mát tối ưu cho gia đình Việt

Quạt phun sương Kangaroo KG208 thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Hiệu quả làm mát cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật như chống muỗi, điều khiển từ xa. Quạt phun sương Kangaroo KG208 trở thành thiết bị làm mát tối ưu trong các gia đình.

quat-phun-suong-kangaroo-kg208-thiet-bi-lam-mat-toi-uu-cho-gia-dinh-viet
Quạt phun sương Kangaroo KG208 thiết bị làm mát tối ưu cho gia đình Việt

Thiết kế quạt phun sương Kangaroo KG208

Quạt phun sương Kangaroo KG208sở hữu thiết kế đẹp mắt, màu vàng đồng nổi bật sang trọng, làm tăng thêm nét thời trang cho ngôi nhà bạn, điều đặc biệt sản phẩm tích hợp nhiều tính năng có thể dùng cho nhiều mùa. Thân quạt được làm bằng chất liệu tốt nên mang đến độ bền cao và dễ dàng làm sạch. Thiết kế bánh xe nhỏ dưới thân quạt giúp bạn di chuyển, quạt nhanh chóng.

Bình chứa nước của quạt được thiết kế với dung tích 1.5 lít cho phép người dùng sử dụng trong thời gian dài mà không cần tiếp nước nhiều lần, bên cạnh đó bạn có thể tháo rời nên vệ sinh tiện lợi.

Công nghệ trên quạt phun sương Kangaroo KG208

Công nghệ kháng khuẩn: Quạt phun sương Kangaroo KG208 được trang bị công nghệ kháng khuẩn tạo nên các ion âm giúp khử mùi và loại bỏ các vi khuẩn, bụi bẩn… đảm bảo bầu không khí trong lành mát mẻ. Bên cạnh đó sản phẩm còn có chức năng đuổi muỗi thông minh giúp người dùng tránh được cắc căn bệnh lênh truyền từ muỗi.

Công nghệ cảm ứng siêu âm: Quạt phun sương Kangaroo KG208 được trang bị công nghệ cảm ứng siêu âm chia tách phân tử nước có kích thước 1-5 microm và nhờ sức gió làm lan tỏa hơi nước vào không khí, làm tăng độ ẩm không khí giúp căn phòng và cả gia đình luôn mát mẻ.

Tính năng tiện ích trên quạt phun sương Kangaroo KG208

Làm mát hiệu quả: Quạt phun sương Kangaroo KG208 có công suất 120 W, đường kính cánh quạt dài đến 40 cm giúp làm mát không gian rộng lớn trong thời gian ngắn, công suất phun sương đến 200 ml/h, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Quạt tùy chỉnh 3 tốc độ gió linh hoạt, có khả năng quay đảo với vòng quay rộng.

Chức năng phun sương: Sức gió lan tỏa hơi nước vào không khí, chia tách phân tử nước về kích cỡ siêu nhỏ, giúp tăng độ ẩm cho không gian nhà bạn thêm mát mẻ, thoải mái. Chức năng làm mát và phun sương có thể kết hợp hoặc tách riêng khi sử dụng, tùy theo nhu cầu của bạn.

Chức năng khử trùng: hệ thống quạt tạo ion âm cùng với chức năng xúc tác quang hóa giúp làm sạch không khí, khử trùng.

Chức năng hẹn giờ thông minh: Với thời gian hẹn từ 1 – 6 tiếng, giúp bạn yên tâm ngủ ngon suốt đêm mà không phải canh giờ để thức dậy tắt quạt như các kiểu quạt truyền thống khác. Để hẹn giờ, bạn nhấn vào phím “Timer”, hẹn 30 phút thì nhấn vào phím 1 lần, hẹn 6 tiếng tương ứng bấm phím này 6 lần và cả 4 đèn tín hiệu đều sáng thì lệnh hẹn giờ đã cài đặt thành công, có thể thay đổi giờ hẹn mọi lúc.

Ngoài ra, quạt phun sương Kangaroo KG208 tích hợp điều khiển từ xa có các nút nhấn đơn giản và dễ thao tác giúp bạn tùy chỉnh các chức năng của quạt dễ dàng, tiện lợi mà không cần phải lại gần quạt. Khi sử dụng điều khiển từ xa cần hướng điều khiển về màn hình LED.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY