Moto Z Play lọ diện có jack cắm tai nghe 3.5mm

0
273

Theo những thông tin trước đó từ Motorola, Motorola Moto Z và Motorola Moto Z Force là 2 sản phẩm không sở hữu tai nghe theo chuẩn 3.5mm. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của Moto Z Play vừa lộ diện có sự xuất hiện của cổng cắm tai nghe 3.5mm

Motorola Moto Z Play lộ diện với jack cắm tai nghe 3.5mm

Moto Z và Moto Z Force đã chính thức được trình làng vào trước đó và thời điểm hiện tại mọi sự chú ý được đổ dồn về Motorola Moto Z Play. Như đã biết, Moto Z và Moto Z Force là bộ đôi smartphone không sở hữu tai nghe theo chuẩn 3.5mm.

moto-z-play-lo-dien-co-jack-cam-tai-nghe-3-5mm

Motorola Moto Z Play là phiên bản kế thừa của Moto Z, theo lý đó thì Moto Z Play rất có thể cũng sẽ không có jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm nhưng những hình ảnh xuất hiện sáng ngày 18/7 cho thấy một thiết bị được cho là Motorola Moto Z Play đã xuất hiện cùng với bộ đôi Motorola Moto Z và Motorola Moto Z Force lại có jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Từ những hình ảnh này chúng ta có thể thấy rõ cả 3 chiếc điện thoại đều trang bị cổng kết nối USB Type-C để truyền tại dữ liệu và sạc nhanh hơn.

Các thông tin về thông số kỹ thuật của Motorola Moto Z Play đã xuất hiện từ đầu tháng trên AnTuTu với màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Máy sử dụng vi xử lí 8 nhân Snapdragon 625, đồ họa Adreno 506, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 16MP, camera trước 5MP.

Dự kiến, Moto Z Play sẽ được bán ra với giá tầm 300 USD (tương đương khoảng 6,6 triệu đồng).

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY