Moto G sẽ trình làng với 2 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau

0
314

Một số thông tin từ trang tin The Verge (Trung Quốc) cho thấy hình ảnh và tài liệu liên quan đến giấy phép của Moto G phiên bản 2016 sẽ có 2 loại kích thước màn hình khác nhau.

moto-g-se-trinh-lang-voi-2-phien-ban-voi-kich-thuoc-man-hinh-khac-nhau-1

Moto G là dòng Smartphone thành công nhất của Motorola nên hãng này muốn tiếp tục phát triển dòng sản phẩm này nhằm nối tiếp những thành công đã có từ trước đó. một số hình ảnh và thông tin liên qua đến giấy phép FCC của Moto G 2016 được trang tin The Verge chia sẻ phiên bản Moto G 2016 sẽ có 2 phiên bản: phiên bản thông thường và bản Plus tương ứng với kích thước màn hình của 2 loại là khác nhau.

moto-g-se-trinh-lang-voi-2-phien-ban-voi-kich-thuoc-man-hinh-khac-nhau

Một số hình ảnh từ chuyên gia công nghệ @evleaks đã đăng tải trước đó cho thấy phiên bản Plus nhiều khả năng sẽ có cảm biến vân tay ở mặt trước. Ngoài ra, một số hình ảnh lạ của thiết bị Moto bị rò rỉ trước đó cũng cho thấy thiết bị này có cảm biến vân tay hình vuông.

Tháng 6/2016, Lenovo (Trung Quốc) sẽ tổ chức một sự kiện trình làng sản phẩm mới, có thể trong sự kiện này Lenovo sẽ trình làng 1 hoặc tất cả các thiết bị được nói trên.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY