Microsoft chuẩn bị cho ra mắt phiên bản thay thế Surface 3

0
276

Microsoft đã thông báo rằng phiên bản Surface 3 sẽ được ngừng sản xuất vào cuối năm 2016 và điều đó chứng tỏ gã khổng lồ phần mềm Microsoft sẽ chuẩn bị đưa ra thị trường phiên bản thay thế của Surface 3.

microsoft-chuan-bi-cho-ra-mat-phien-ban-thay-the-surface-3-1

Surface 3 là chiếc máy tính bảng được ra mắt vào năm ngoái với thiết kế đẹp mắt, màn hình 10.8 inch với độ phân giải 1920 x 1280 pixel, sử dụng vi xử lí Intel Atom Z8700 x7 Cherry Trail với tùy chọn bút cảm ứng Surface Pen hoặc bàn phím rời kèm theo. Sản phẩm này được bán với mức giá 499 USD (tương đương khoảng hơn 11 triệu đồng). Kể từ sau khi phát hành, Surface 3 luôn luôn rơi vào tình trạng cháy hàng và công ty Microsoft đã tiết lộ rằng sẽ ngừng sản xuất sản phẩm này vào cuối năm nay.

microsoft-chuan-bi-cho-ra-mat-phien-ban-thay-the-surface-3-2

Giới mộ công nghệ cho rằng, khi Microsoft cho ngừng sản xuất Surface 3 thì chắc chắn sẽ có một phiên bản thay thế sản phẩm này và nó đang nằm trong kế hoạch phát triển của Microsoft.

Cũng tại thời điểm này, Intel tuyên bố sẽ ngừng sản xuất chip Atom điều này cũng có nghĩa nếu Microsoft phát hành phiên bản thay thế Surface 3 thì Microsoft sẽ lựa chọn Intel Core M, Intel Celeron hoặc Pentium thuộc dòng Apollo Lake.

microsoft-chuan-bi-cho-ra-mat-phien-ban-thay-the-surface-3

Tính đến thời điểm hiện tại thì Microsoft vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh gì liên quan đến việc cho phát hành phiên bản thay thế cho Surface 3 và rất có thể Microsoft sẽ đầu tư nghiên cứu và phát hành một dòng sản phẩm hoàn toàn mới chứ không phải cho ra đời phiên bản thay thế cho Surface 3.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những điều mới ở Microsoft trong thời gian tới nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY