Máy giặt Sharp ES-U72GV-H cho gia đình thu nhập thấp

0
82

Máy giặt Sharp ES-U72GV-H có thiết kế hiện đại và vô cùng tiện dụng. Với vài thao tác đơn giản, máy giặt sẽ khởi động giúp bạn giặt sạch quần áo có khối lượng lên đến 7.2 kg chỉ trong một lần giặt, giúp tiết kiệm thời gian tối ưu. 

may-giat-sharp-es-u72gv-h-cho-gia-dinh-thu-nhap-thap
Máy giặt Sharp ES-U72GV-H cho gia đình thu nhập thấp

Đánh giá chi tiết máy giặt Sharp ES-U72GV-H

Thiết kế hiện đại, tiện dụng: Máy giặt Sharp ES-U72GV-H nhỏ gọn, hiện đại với thiết kế cửa trên giúp bạn dễ dàng mở nắp cho quần áo trong khi giặt. Khối lượng giặt 7.2kg giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong ngày mà vẫn đảm bảo quần áo sạch cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp cho gia đình có 2-3 thành viên.

Lồng giặt Pump up không lỗ: Máy giặt Sharp ES-U72GV-H thiết kế lồng giặt không lỗ được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo quần áo gia đình bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, với thiết kế không lỗ giúp tiết kiệm nước, hạn chế xước đồ trong quá trình giặt hay vắt, giảm thiểu sờn vải.

Ngăn chứa bột giặt lớn 3 trong 1: Máy giặt Sharp ES-U72GV-H có thiết kế đột phá với ngăn chứa bột giặt 3 trong 1. Máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa, mang lại sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

may-giat-sharp-es-u72gv-h-cho-gia-dinh-thu-nhap-thap
Máy giặt Sharp ES-U72GV-H có 6 chương trình giặt tiện dụng

Mâm giặt xoắn kép Screw-Dolphin phủ bạc Ag+: Mâm giặt “cá heo” kết hợp với các ụ nổi được mô phỏng trên mình, mâm giặt Screw-Dolphin tạo nên các dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều đánh tan mọi vết bẩn, đồng thời giảm xoắn rối áo quần. Mâm giặt có phủ bạc Ag + giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, giúp áo quần bền tốt.

Tự động làm sạch lồng giặt: Sử dụng máy giặt Sharp ES-U72GV-H bạn sẽ đỡ vất vả hơn mỗi lần vệ sinh máy vì máy giặt có trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng sau nhiều lần giặt, giúp cho lồng giặt sạch sẽ, đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch.

6 Chương trình giặt đa dạng: Máy giặt Sharp ES-U72GV-H có đến 6 chương trình giặt khác nhau cho phép bạn thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu giặt giũ, đảm bảo quần áo giặt sạch, bền bỉ theo thời gian đồng thời tiết kiệm nước.

Với mức giá dưới 4 triệu đồng, máy giặt Sharp ES-U72GV-H là một trong những dòng máy giặt giá rẻ cho gia đình thu nhập thấp. Hãy qua trung tâm điện máy uy tín để sắm cho gia đình một chiếc máy giặt nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY