Máy giặt AQua AQW-K70AT giá rẻ dưới 4 triệu đồng

0
61
may-giat-aqua-aqw-k70at-gia-re-duoi-4-trieu-dong-2
Chi tiết máy giặt AQua AQW-K70AT giá rẻ

Máy giặt AQua AQW-K70AT giá rẻ dưới 4 triệu đồng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, khối lượng giặt 7.2 kg giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong ngày mà vẫn đảm bảo quần áo sạch cho cả gia đình.

may-giat-aqua-aqw-k70at-gia-re-duoi-4-trieu-dong-2
Máy giặt AQua AQW-K70AT giá rẻ dưới 4 triệu đồng

Những ưu điểm nổi bật của máy giặt AQua AQW-K70AT

 

Lồng giặt Pump up không lồ: Máy giặt AQua AQW-K70AT thiết kế lồng giặt không lỗ được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, có khả năng kháng khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo quần áo gia đình bạn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, với thiết kế không lỗ giúp tiết kiệm nước, hạn chế xước đồ trong quá trình giặt hay vắt, giảm thiểu sờn vải.

may-giat-aqua-aqw-k70at-gia-re-duoi-4-trieu-dong-2
Chi tiết máy giặt AQua AQW-K70AT giá rẻ

Ngăn chứa bột giặt lớn 3 trong 1: Máy giặt AQua AQW-K70AT có thiết kế đột phá với ngăn chứa bột giặt 3 trong 1. Máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa, mang lại sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

Mâm giặt xoắn kép Screw-Dolphin phủ bạc Ag+: Mâm giặt cá heo kết hợp với các ụ nổi được mô phỏng trên mình, mâm giặt Screw-Dolphin tạo nên các dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều đánh tan mọi vế bẩn, đồng thời giảm xoắn tốt áo quần. Mâm giặt có phủ bạc Ag + giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, kháng khuẩn hiệu quả, giúp áo quần bền tốt.

Tự động làm sạch lồng giặt: Sử dụng máy giặt AQua AQW-K70AT bạn sẽ đỡ vất vả hơn mỗi lần vệ sinh máy vì máy giặt có trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn và cặn bột giặt bám vào lồng sau nhiều lần giặt, giúp cho lồng giặt sạch sẽ, đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch.

7 tính năng ưu việt: Với 7 tính năng ưu việt được lắp đặt thông minh trên máy giặt AQua AQW-K70AT có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

Máy giặt AQua AQW-K70AT đang được bán với mức giá dưới 4 triệu đồng cùng tuy chọn màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian. Chiếc máy giặt AQua AQW-K70AT sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi tuyệt vời, vì chỉ với vài thao tác đơn giản máy giặt sẽ giúp bạn giặt sạch đống quần áo sạch bong mọi vết bẩn chỉ trong thời gian ngắn mà không phải mất nhiều công sức. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY