MacBook Pro phiên bản mới được trang bị Ram 32 GB

0
151
macbook-pro-phien-ban-moi-duoc-trang-bi-ram-32-gb
Tùy chọn trang bị bộ nhớ Ram 32GB chỉ có ở những chiếc MacBook Pro 2017 với màn hình 15 inch.

Rất có thể MacBook Pro phiên bản mới được trang bị Ram 32 GB. Theo phỏng đoán từ Ming Chi Kuo – chuyên gia phân tích tên tuổi và cũng là tên tuổi gắn liền với thương hiệu Apple nói rằng, Apple sẽ vẫn ra mắt những chiếc MacBook Pro trang bị RAM 32 trong năm 2017 này.  Và tùy chọn bộ nhớ Ram 32 GB sẽ chỉ được trang bị trên những chiếc MacBook Pro có kích thước màn hình 15 inch.

macbook-pro-phien-ban-moi-duoc-trang-bi-ram-32-gb
Tùy chọn trang bị bộ nhớ Ram 32GB chỉ có ở những chiếc MacBook Pro 2017 với màn hình 15 inch.

Tính đến thời điểm hiện tại, đa phần các mẫu MacBook Pro 2016 trên thị trường đều chỉ cung cấp tùy chọn RAM dung lượng tối đa ở mức 16GB. Việc không cung cấp thêm tùy chọn MacBook Pro trang bị RAM dung lượng 32GB theo Apple là vì hãng không muốn khiến người dùng phải hy sinh thời gian dùng pin cho máy.

Các dòng sản phẩm MacBook Pro 2016 trên thị trường hiện nay đang được trang bị tùy chọn bộ nhớ Ram tối đa ở mức 16GB trên những máy có màn hình 13 inch. Theo các chuyên gia, việc không cung cấp thêm tùy chọn MacBook Pro trang bị RAM dung lượng 32GB cho MacBook Pro 2016 vì Apple không muốn khiến người dùng phải tiêu hao quá nhiều dung lượng điện năng dùng pin cho máy.

Theo phỏng đoán từ Ming Chi Kuo – chuyên gia phân tích tên tuổi và cũng là tên tuổi gắn liền với thương hiệu Apple nói rằng, Apple sẽ vẫn ra mắt những chiếc MacBook Pro trang bị RAM 32 trong năm 2017 này.  Và tùy chọn bộ nhớ Ram 32 GB sẽ chỉ được trang bị trên những chiếc MacBook Pro có kích thước màn hình 15 inch.

Cũng theo vị chuyên gia phân tích này, Apple cũng đang rất quan tâm đến việc mang RAM dành cho PC lên những chiếc MacBook Pro của hãng. Những mẫu MacBook Pro thế hệ mới cũng được khẳng định sẽ có cả tùy chọn dùng bộ xử lý Intel Kaby Lake.

Được biết, chủng loại RAM LPDDR mà hãng này trang bị cho MacBook Pro 2016 hiện tại cũng đã thuộc vào hàng siêu tốc, đạt mức 2.133MHz. Việc tăng cường RAM lên mức dung lượng 32GB nhiều khả năng sẽ khiến Apple phải chuyển sang dùng RAM DDR vốn cần nhiều năng lượng hơn để hoạt động. Việc đưa chủng loại RAM này lên những chiếc MacBook Pro thế hệ mới theo Apple giải thích trước đây cũng đồng nghĩa với việc những chiếc MacBook Pro sẽ giảm đáng kể thời gian dùng pin của máy. Có lẽ vì điều này mà Apple sẽ chọn cách chỉ trang bị RAM dung lượng khủng cho phiên bản MacBook Pro 15 inch.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY