Lộ diện Nokia Z2 Plus: Chip Qualcomm, RAM 4GB

0
155
lo-dien-nokia-z2-plus-chip-qualcomm-ram-4gb-1
Nokia Z2 Plus

Trên trang benchmark danh tiếng Geekbench vừa hé lộ những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm mới, Nokia Z2 Plus. Đây là một mẫu Smartphone mới nhất được kỳ vọng sẽ giới thiệu và mở bán vào tháng 2 năm sau.

lo-dien-nokia-z2-plus-chip-qualcomm-ram-4gb-1
Hình ảnh Nokia Z2 Plus bị rò rỉ.

Vào ngày 13/12 vừa qua trên trang Gizmochina chia sẻ, Nokia Z2 Plus ghi  2156 điểm ở bài đánh giá đơn lõi, 5217 điểm ở bài đánh giá đa lõi. Tất cả các bài đánh giá đơn lõi và đa lõi đều được thực hiện trên phiên bản Geekbench 3.2.1 cho Android.

Cùng với hệ điều hành Android 6.0.1 là bộ vi xử lý 4 nhân sử dụng kiến trúc ARMv8, xung nhịp 1,77 GHz và do Qualcomm cung cấp. Theo tiết lộ, SoC có mã là MSM8996 nên rất có thể đây sẽ là mẫu chip Snapdragon 820. Nokia Z2 Plus trang bị bộ nhớ RAM với dung lượng 4GB. Song  hiện nay vẫ chưa rõ mã model Nokia Z2 Plus sẽ có tên gọi chính xác là gì trong thời gian ra mắt sắp tới.

lo-dien-nokia-z2-plus-chip-qualcomm-ram-4gb
Thông tin về Nokia Z2 Plus

Theo thỏa thuận mới giữa Nokia và HMD trụ sở của hãng ở Phần Lan – Global Oy, rất có thể hãng điện thoại di động Nokia đình đám một thời sẽ sớm tái xuất với hai mẫu smartphone cao cấp mới trang bị màn hình 5.2 inch và 5.5 inch (2K).

Gần đây nhất, những hình ảnh cập nhật liên tiếp về lớp vỏ kim loại của một mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia ở mặt sau, bên cạnh đó, thông tin Nokia P với chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và camera Carl Zeiss 23MP càng củng cố thêm niềm tin về ngày quay trở lại của Nokia trên thị trường di động. Nhiều khả năng, Nokia sẽ đem hai mẫu smartphone cao cấp mới đến sự kiện MWC 2017 vào năm sau.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY