Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 – Laptop cho doanh nhân

0
92
lenovo-thinkpad-ultrabook-13-laptop-cho-doanh-nhan
Laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 có 2 tùy chọn màu sắc là đen và bạc
Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 – Laptop cho doanh nhân. Mẫu laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 có thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình phần cứng thế hệ mới nhất, màu sắc thích hợp cho cả nữ doanh nhân và giá bán từ 16,99 triệu đồng.
lenovo-thinkpad-ultrabook-13-laptop-cho-doanh-nhan
Laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 có 2 tùy chọn màu sắc là đen và bạc

Thiết kế Laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13

ThinkPad Ultrabook 13 thế hệ mới hay ThinkPad Ultrabook 13 Gen 2 cơ bản cũng có thể xem là phiên tiếp nối thành công từ mẫu ThinkPad Ultrabook 13 dành cho doanh nhân mà Lenovo từng giới thiệu. Tựa như phiên bản từng giới thiệu, ThinkPad Ultrabook 13 thế hệ mới cũng có thiết kế siêu mỏng nhẹ (độ dày thân máy chỉ 19,1mm, cân nặng 1,4kg) và đặc biệt là cũng rất bền bỉ thích hợp cho hầu hết tác vụ sử dụng di động hằng ngày. Quan trọng hơn, ThinkPad Ultrabook 13 mới cũng được đảm bảo có thể cho thời gian sử dụng lên đến 11 giờ chỉ với một lần sạc.

Cấu hình Laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13

Về cấu hình, mẫu laptop ThinkPad Ultrabook 13 thế hệ mới đương nhiên được trang bị những phần cứng hiện đại hứa hẹn đủ sức đáp ứng tốt các tác vụ hằng ngày của một doanh nhân di động. Cụ thể, Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 mới trang bị màn hình 13,3 inch Full HD, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 (Core i5/hoặc Core i7), RAM DDR4 dung lượng lên đến 32GB. Máy cũng hỗ trợ các giao tiếp phổ biến như USB 3.0, USB Type-C, HDMI, OneLink+ (kết nối với dock mở rộng) kèm đầu đọc thẻ, webcam 720p, micro kép. Không chỉ vậy, ThinkPad Ultrabook 13 còn được Lenovo trang bị Wi-Fi 802.11ac, các tính năng bảo mật như công nghệ vPro, chip mã hóa Trusted Platform Module (TPM) và bảo mật vân tay nhằm tăng cường tối đa bảo mật cho môi trường doanh nghiệp.

Laptop Lenovo ThinkPad Ultrabook 13 có 2 tùy chọn màu sắc vỏ máy là đen và bạc mang lại đẳng cấp doanh nhân trẻ. ThinkPad Ultrabook 13 của Lelovo sẽ được bán ra thị trường với giá khởi điểm từ 16,99 triệu đồng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY