iPhone 8 trang bị màn hình OLED và cổng giao tiếp Smart Connector

0
106
iphone-8-trang-bi-man-hinh-oled-va-cong-giao-tiep-smart-connector
iPhone 8 trang bị màn hình OLED
iPhone 8 trang bị màn hình OLED và cổng giao tiếp Smart Connector. Apple được khẳng định đã đặt 70 triệu màn hình OLED từ Samsung để trang bị cho các mẫu iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm 2017.
iphone-8-trang-bi-man-hinh-oled-va-cong-giao-tiep-smart-connector
iPhone 8 trang bị màn hình OLED

iPhone 8 hay iPhone thế hệ tiếp nối sẽ được trang bị màn hình OLED tính đến thời điểm này không phải là thông tin mới mẻ. Làng smartphone đã xuất hiện khá nhiều bằng chứng từ các nguồn tin thân cận với Samsung cũng như cả những dự báo từ các chuyên gia.

Theo cập nhật mới nhất, Nhật báo tài chính (Nikkei) cũng đã tiết lộ thêm rằng Apple đang rục rịch chi một khoản phí đến 8,9 triệu USD để nhập một lượng lớn màn hình từ Samsung cho những mẫu iPhone ra mắt trong năm 2017 này. Số lượng panel màn hình OLED dự kiến sẽ được Apple trang bị cho iPhone 8 được biết lên đến 70 triệu chiếc. Hiện còn có luồng thông tin khẳng định Samsung có thừa năng lực cung ứng lượng panel màn hình OLED lên đến 95 triệu chiếc cho những mẫu iPhone thế hệ tiếp nối của Apple.

iphone-8-trang-bi-man-hinh-oled-va-cong-giao-tiep-smart-connector
iPhone 8 trang bị cổng giao tiếp Smart Connector

Tính đến thời điểm hiện tại, những mẫu iPhone đang có mặt trên thị trường vẫn sử dụng panel màn hình LCD. iPhone 8 hay cũng còn được biết đến như là sản phẩm đánh dấu cột mốc 10 năm iPhone được dự báo sẽ có giá bán ngót nghét 1.000 USD. Nguồn tin thân cận Apple gần đây từng tiết lộ rằng iPhone 8 sẽ có những cải tiến vượt bậc về camera, khả năng nhận diện khuôn mặt. Đáng chú ý hơn, iPhone 8 còn được cho rằng sẽ trang bị màn hình kích thước 6 inch nhưng chỉ nhỏ gọn cỡ một sản phẩm trang bị màn hình 5,2 inch thông thường.

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với Apple, iPhone thế hệ tiếp nối hay iPhone 8 cũng sẽ được trang bị ngõ giao tiếp Smart Connector. Việc trang bị cho sản phẩm tiếp nối iPhone 7/7 Plus ngõ giao tiếp tựa như dòng sản phẩm iPad Pro được khẳng định sẽ mang lại cho người dùng khả năng kết nối với phụ kiện thực tế ảo và mang lại khả năng sạc pin không dây cho iPhone.

Cách đây không lâu, làng smartphone cũng xuất hiện luồng thông tin khẳng định iPhone 8 cũng sẽ có khả năng sạc không dây. Giới chuyên gia phân tích cũng dự báo rằng iPhone 8 phiên bản bộ nhớ trong 64GB được khẳng định sẽ có giá bán từ 850 USD, tức chỉ hơn 19 triệu đồng. Riêng với iPhone 8 phiên bản 256GB bộ nhớ trong, giá bán được dự báo sẽ vào khoảng 950 USD đến 1.000 USD. Hiện tại, làng smartphone còn xuất hiện thêm luồng thông tin cho rằng Apple cũng sẽ tung ra thị trường cả mẫu iPhone 7S và iPhone 7S Plus với giá bán lần lượt ở mức 649 USD và 749 USD.

Như PC World Vietnam từng thông tin, cảm biến vân tay thế hệ mới mà Apple trang bị cho các mẫu iPhone thế hệ mới cũng sẽ được ứng dụng công nghệ hình ảnh siêu âm để đọc dấu vân tay của chủ nhân thiết bị. Với công nghệ này, khả năng nhận diện dấu vân tay của những mẫu iPhone thế hệ tiếp nối sẽ khắc phục triệt để những nhược điểm hiện tại của Touch ID. Cụ thể hơn, những chiếc iPhone tương lai sẽ vẫn có thể nhận dạng chính xác chủ nhân của thiết bị dẫu cho bề mặt ngón tay có bị vấy bẩn, ướt hay thậm chí là được phủ bởi kem dưỡng da đi chăng nữa.

Sản phẩm tiếp nối iPhone 7/7 Plus đương nhiên cũng sẽ hỗ trợ khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 và nếu không có gì thay đổi sẽ được ra mắt trong tháng 9/2017.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY