HTC chuẩn bị giới thiệu smartphone mang thương hiệu Nexus

0
289

Các nguồn tin cho rằng HTC đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartphone mang thương hiệu Nexus (hợp tác với Google) với bộ vi xử lí Snapdragon 821.

Sau HTC 10, công ty Đài Loan này sẽ tiếp tục sản xuất một chiếc điện thoại Nexus phiên bản 2016 với bộ vi xử lí Snapdragon 821. Rất có thể sản phẩm này sẽ có tên mã là “Sailfish” và M1 “Marlin” và được thiết kế dựa theo phần cứng chiếc flagship HTC 10 gần đây của công ty.

htc-chuan-bi-gioi-thieu-smartphone-mang-thuong-hieu-nexus-2

Theo dự kiến, thiết bị mang tên mã Sailfish sẽ có cấu hình tương đương HTC 10 và thiết bị mang tên mã Marlin sẽ sử dụng bộ vi xử lí Snapdragon 821.

Vì thông tin trên chưa được chưa được chính thức thông báo mà chỉ dựa theo một số nguồn tin nên cũng có thể HTC Nexus sẽ sử dụng con chip Snapdragon 823 mà Samsung dự kiến trang bị cho Galaxy Note 7, Note 7 Edge sắp tới.

htc-chuan-bi-gioi-thieu-smartphone-mang-thuong-hieu-nexus-1

Vài tuần trước, ông Charlenne Munilall (Tổng Giám đốc của Huawei) tuyên bố rằng công ty ông sẽ một lần nữa sản xuất điện thoại thông minh cho Google. Chính tuyên bố này đã làm dấy lên đồn đoán nhà sản xuất Trung Quốc này tiếp tục bắt tay với Google để ra mắt chiếc điện thoại Nexus tiếp theo.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY