Hover Camera: Flycam nhỏ gọn có thể bay lơ lửng

0
894

Hover Camera là sản phẩm mới của Zero Zero Robotics có khả năng đặc biệt khi có thể tự bay trên không trung để chụp ảnh hay quay video theo đối tượng đã được xác định trước đó.

hover-camera-flycam-nho-gon-co-the-bay-lo-lung-2

Về thiết kế, Hover Camera có vẻ bề ngoài trông giống như một cuốn sách với 4 cánh quạt được đặt trong bộ khung được làm từ sợi carbon có tác dụng bảo vệ cánh quạt khỏi những va đập khi thực hiện BAY lơ lửng khi sử dụng. Bộ khung này có thể gấp gọn lại như một cuốn sách với kích thước vỏn vẹn 182 x 132 x 32,5 mm và trọng lượng là 238 gam cho phép bạn cất trong túi xách khi mang theo bên người.

hover-camera-flycam-nho-gon-co-the-bay-lo-lung-3

Công nghệ nhận dạng hình thể và khuôn mặt được kết hợp với hình ảnh quang học từ một chiếc camera hướng xuống giúp Hover Camera có thể theo sát đối tượng và luôn duy trì khoảng cách chính xác.

Thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, xung nhịp 2.3GHz. Camera trước có khả năng chụp ảnh độ phân giải 13MP và quay video 4K tại 30fps. Hover Camera không tích hợp gimbal, thay vào đó flycam này sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh điện tử.

hover-camera-flycam-nho-gon-co-the-bay-lo-lung-1

Hover Camera rất dễ sử dụng, người dùng chỉ việc thả thiết bị này vào không trung, nó sẽ tự động kích hoạt các cánh quạt và bay lơ lửng. Ngoài ra, flycam cũng có thể được kiểm soát thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone.

Theo một số thông tin dò rỉ thì Flycam  Hover Camera có mức giá khoảng 600 USD (tương đương 13,3 triệu đồng). Hiện tại, chưa có thông tin chính xác về thời điểm trình làng của Hover Camera.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY