Hé lộ hình ảnh Smartphone cao cấp Google Pixel 2017

0
104
he-lo-hinh-anh-smartphone-cao-cap-google-pixel-phien-ban-2017
Hé lộ hình ảnh Smartphone cao cấp Google Pixel 2017
Hé lộ hình ảnh Smartphone cao cấp Google Pixel phiên bản 2017 với bộ xử lý hàng khủng Qualcomm Snapdragon 835. Google cho biết hãng sẽ sớm tung ra thị trường 3 mẫu smartphone mới trong đó có bộ đôi Pixel và Pixel XL phiên bản 2017.
he-lo-hinh-anh-smartphone-cao-cap-google-pixel-phien-ban-2017
Hé lộ hình ảnh Smartphone cao cấp Google Pixel 2017

Google cách đây không lâu từng được tiết lộ sẽ sớm tung ra thị trường những phiên bản tiếp nối bộ đôi smartphone cao cấp Pixel và Pixel XL nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn trên thị trường. Những sản phẩm mới khi đó được cho rằng sẽ mang tên mã “Muskie”, “Walleye” và “Taimen”. Trong đó, Google Pixel thế hệ thứ 2 sẽ mang tên mã “Muskie” và phiên bản tiếp nối mẫu Pixel XL sẽ mang tên mã “walleye”. Riêng “Taimen” được khẳng định sẽ hoàn toàn độc lập với dòng smartphone Pixel Series đang có mặt trên thị trường và trang bị màn hình rất khủng.

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận của Google, hãng này chắc chắn sẽ tung ra thị trường sản phẩm tiếp nối mẫu Pixel/Pixel XL trong năm 2017 này. Không chỉ vậy, những mẫu smartphone Google Pixel phiên bản 2017 này còn mang trên mình nội lực khủng từ mẫu SoC Qualcomm Snapdragon 835. Nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ rằng Google sẽ ra mắt cả mẫu smartphone mang tên mã “Taimen” ngay trong năm nay. Tuy nhiên, thông tin về mẫu smartphone “Taimen” vẫn còn rất hạn chế. Tất cả những gì mà làng smartphone biết được về mẫu smartphone này là sản phẩm sẽ trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 835 và màn hình “khủng” hơn cả mẫu Google Pixel XL.

Tính đến thời điểm này, sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp Pixel/Pixel XL cũng được dự báo sẽ không còn sự hiện diện của ngõ cắm tai nghe truyền thống (3,5mm) như trước đây. Theo giới quan sát, rất có thể Google sẽ chuyển hẳn sang dùng tai nghe USB Type-C thay cho kiểu tai nghe dùng kết nối 3,5mm truyền thống.

Hiện tại, chưa có thông tin về ngày giới thiệu cũng như giá bán của Google Pixel 2017 từ phía Google. Nhưng Google cho biết hãng sẽ sớm tung ra thị trường phiên bản 2017 của Pixel và Pixel XL trong năm nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY