Đánh giá tủ lạnh side by side LG GR-B227GF dung tích 524 lít

0
68
danh-gia-tu-lanh-side-by-side-lg-gr-b227gf-dung-tich-524-lit
Đánh giá tủ lạnh side by side LG GR-B227GF dung tích 524 lít

Tủ lạnh side by side LG GR-B227GF dung tích 524 lít là tủ lạnh 2 cánh với công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Tủ được thiết kế theo phong cách khá mới lạ với những họa tiết nhã nhặn, sang trọng trên bề mặt tủ. Trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của LG, tủ lạnh LG GR-B227GF sử dụng máy nén biến tần vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng. Dung tích ngăn đựng rau củ lớn cùng với ngăn giữ ẩm giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn.

danh-gia-tu-lanh-side-by-side-lg-gr-b227gf-dung-tich-524-lit
Đánh giá tủ lạnh side by side LG GR-B227GF dung tích 524 lít

Công nghệ và tính năng trên tủ lạnh LG GR-B227GF

– Máy nén Inverter linear: Công nghệ máy nén tuyến tính biến tần của LG đã đưa tủ lạnh của chúng tôi trở thành những máy móc tiên phong trong việc tiết kiệm điện, kéo dài tươi ngon, vận hành êm ái và bền bỉ. Việc thay đổi cấu trúc chuyển động từ trục khuỷu (piston) sang tuyến tính (linear) làm giảm số điểm ma sát còn 1 điểm giúp điều chỉnh năng lượng làm lạnh hiệu quả, giảm ồn tối đa, đồng thời tăng độ bền bỉ cho sản phẩm, cho phép LG tự tin bảo hành 10 năm cho máy nén.

– Bền bỉ vượt trội: Bạn đã có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy nén tuyến tính biến tần của LG với cam kết bảo hành 10 năm của chúng tôi. Giờ đây, LG một lần nữa khẳng định sự bền bỉ vượt trội thông qua chứng nhận của VDE* về tuổi thọ máy 20 năm. *VDE là cộng đồng công nghệ thông tin, điện và điện tử – và các ứng dụng, công nghệ và khoa học liên quan.

– Không đóng đá: Làm lạnh đồng đều Hệ thống Làm Lạnh Đa Chiều LG đưa khí lạnh tới mọi vị trí trong tủ. Làm lạnh nhanh Giảm nền nhiệt độ nhanh hơn khi thức ăn được đặt vào tủ lạnh. Khử mùi, diệt khuẩn bên trong Giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ. Tuơi Ngon Lâu Hơn Hệ thống làm lạnh nhanh và đồng đều giúp thực phẩm luôn tuơi ngon cho cuộc sống hàng ngày. Tiết Kiệm Điện Năng Giảm mức tiêu thụ điện năng của gia đình bạn và giữ môi trưòng xanh hơn.

– Ngăn cân bằng độ ẩm: Đây là nắp dạng lưới của ngăn rau quả giúp duy trì độ ẩm tối ưu. Độ ẩm sẵn có của thực phẩm sẽ bốc hơi và ngưng tụ lại ở nắp này, đảm bảo độ ẩm cân bằng của ngăn.

– Khoang chứa rộng: Tủ lạnh mới của LG có thể chứa thêm 38 lon so với tủ lạnh thông thường. Bộ phận làm đá tại cửa tủ nhỏ gọn mở rộng không gian lưu trữ của tủ.

– Bộ lọc kháng khuẩn: Hệ thống bộ lọc kháng khuẩn 4 bước luôn duy trì không khí lạnh sạch trong tủ. Bộ lọc kháng khuẩn là thiết bị lọc khí duy nhất trong tủ, giúp thực phẩm luôn sạch sẽ và bổ dưỡng. Ứng dụng công nghệ sáng chế của LG có thể diệt tới **99.999% vi khuẩn, bộ lọc kháng khuẩn có khả năng diệt trùng và khử mùi hiệu quả. Vì vậy, nó làm giảm lượng bụi, nấm mốc và vi khuẩn gây hại cũng như khử mùi khó chịu bên trong tủ. **99.999%: thực nghiệm bởi Intertek, ASTM E2149-10 TEST Protocol

– Ngăn lưu trữ áp suất thấp: Ngăn rau quả kín hơi bảo quản rau củ tươi lâu hơn. Gioăng silicon và hệ thống hút chân không của ngăn này duy trì độ ẩm tối ưu và nhiệt độ ổn định, giúp rau củ tươi lâu hơn khi lưu trữ ở các khoang thông thường.

Tủ lạnh side by side LG GR-B227GF dung tích 524 lít có giá khoảng 20 triệu đồng, bạn có thể qua những trung tâm điện máy uy tín để mua được sản phẩm uy tín và chính hãng cho gia đình nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY