Đánh giá tủ lạnh Aqua AQR-P205BN trong tầm giá 6 triệu đồng

0
50
tu-lanh-aqua-aqr-p235bn-8
Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN

Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám sẽ góp phần cho không gian bếp của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và còn giúp bảo vệ tốt cho sức khỏa của cả nhà khi luôn sử dụng những thực phẩm tươi ngon và đầy dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày. Không còn gì bằng khi trờ về nhả sẽ thưởng thức được các loại thức uống tươi mát ngay trong tủ lạnh. Tủ lạnh Aqua còn trong bị công nghệ cung cấp Vitamin C giúp rau xanh, trái cây, củ sẽ luôn tươi như mới và thời hẹn sử dụng lâu hơn.

tu-lanh-aqua-aqr-p235bn-8
Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN

Đặc điểm nổi bật trên tủ lạnh Aqua AQR-P205BN

Thiết kế mới sang trọng và hiện đại: Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám được thiết kế theo công nghệ mới với tay cầm ẩn và có đường viền kim loại giúp tại điểm nhấn nổi bật và sang trọng hơn cho không gian bếp của gia đình. Tủ lạnh 2 cửa là một ứng cử tuyệt vời cho các gia đình ít người, không gian bếp không lớn và nhu cầu bảo bảo thực phẩm ở mức tương đối.

Dùng tốt cho gia đình 3 đến 4 người: Tủ lạnh cùng các ngăn kệ rộng cho phép gia đình bạn có thể dự trữ được lượng thực phẩm cho khoảng 3 đến 4 thành viên dùng trong 1 đến 2 ngày. Các loại đồ uống, thức ăn, trái cây yêu thích của cả nhà sẽ được tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám làm lạnh nhanh và bảo quản tốt hơn.

Có đến 2 công nghệ diệt khuẩn, lọc mùi: Bạn khó chịu thực phẩm sống sẽ lẫn mùi cùng kem lạnh, thức ăn chín hay rau quả không giữ được mùi vị nguyên bản của nó làm cho những món ăn hay thức uống của bạn chế biến mất phần ngon. Với tủ lạnh Aqua được trang bị công nghệ Ultra Plasma giúp diệt khuẩn, loại bỏ mùi khó chịu và còn phân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật có trong rau quả giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Làm lạnh đa chiều Multi Flow: Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám tỏa ra luồng không khí đa chiều Multi Flow giúp hơi lạnh lan tỏa đều khắp không gian bên trong của tủ lạnh, thực phẩm được làm lạnh nhanh, đều và hiệu quả hơn. Rau quả, thực phẩm sẽ luôn tươi mới và kéo dài thời gian sử dụng tối ưu cho gia đình bạn.

Cung cấp Vitamin C cho rau quả: Chức năng cung cấp Vitamin của tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám sẽ giúp khử khí Etylen và chống oxy hóa, giữ tươi cho rau xanh, trái cây chín mọng, củ được trong thời gian dài hơn. Cả nhà sẽ có được những loại thực phẩm tươi để sử dụng chế biến các món ăn hàng ngày được thơm ngon và đầy dưỡng chất hơn.

Đèn LED cùng khay chịu lực tốt: Tủ lạnh Aqua AQR-P205BN 207 lít xám sử dụng hệ thống đèn LED giúp chiếu sáng tốt hơn, ánh sáng tỏa đều để người dùng dễ thấy và lấy các thực phẩm cần của mình. Bên cạnh đó, các khay kệ được sản xuất bằng chất liệu kính cường lực có sức chịu trọng lượng nặng tốt cho phép bạn thoải mái bảo quản nhiều loại thực phẩm to và nặng ký.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY