Đánh giá máy tính bảng LENOVO TB3-850M giá rẻ 3 triệu đồng

0
182
danh-gia-may-tinh-bang-lenovo-tb3-850m-gia-re-3-trieu-dong
Đánh giá máy tính bảng LENOVO TB3-850M giá rẻ 3 triệu đồng

Đánh giá máy tính bảng Lenovo Tab 3 8 inch giá rẻ 3 triệu đồng. Lenovo ra mắt Tab3 với ba phiên bản gồm 7, 8 và 10 inch. Trong đó Tab3 7 và Tab3 8 có màn hình lần lượt 7” và 8” với tỉ lệ 16:9. Lenovo Tab 3 8 inch với kích thước tối ưu cho mọi nhu cầu, cùng với chế độ đa người dùng và chế độ trẻ em biến chiếc tablet mới của Lenovo thành một thiết bị giải trí tuyệt vời.

danh-gia-may-tinh-bang-lenovo-tb3-850m-gia-re-3-trieu-dong
Đánh giá máy tính bảng LENOVO TB3-850M giá rẻ 3 triệu đồng

Đánh giá thiết kế máy tính bảng Lenovo Tab 3 8 inch

Lenovo Tab3 8 inch có thiết kế khá bình thường như những tablet tầm trung khác mà không có gì đặc biệt về thiết kế cả. Mặt sau của máy là lớp nhựa với kiểu hoàn thiện dạng nhung mịn khi cầm khá thích tay chứ không phải nhựa bình thường. Khe gắn thẻ nhớ trên Tab3 đồng thời cũng là dải nhựa với logo Lenovo nổi bật so với tổng thể máy. Ngoài màu xám đen, Tab3 còn có một số màu sắc khác trẻ trung hơn như trắng, xanh hay màu hồng.

Màn hình máy tính bảng Lenovo Tab 3 8 inch

Nếu như một chiếc tablet có kích thước 7 inch hơi nhỏ, còn 10 inch thì lại không thuận tiện cầm bằng một tay thì chiếc tablet mới của Lenovo là một sự lựa chọn tối ưu. Với màn hình 8 inch, kích thước của máy vừa phải có thể cầm bằng một tay nhưng vẫn đảm bảo không gian hiển thị để có trải nghiệm tốt nhất. Sự khác biệt giữa hai máy là độ phân giải màn hình, model 7” có độ phân giải 1024 x 600 điểm ảnh trong khi Tab3 8 có độ phân giải 1280 x 800 điểm ảnh. Trải nghiệm thực tế, mình sử dụng để lướt web và chơi game hơn một giờ trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn cảm thấy thoải mái, không xảy ra hiện tượng mỏi mắt khó chịu như nhiều thiết bị khác.

Đánh giá cấu hình máy tính bảng Lenovo Tab 3 8 inch

Nằm ở phân khúc phổ thông nhưng Lenovo Tab 3 8 vẫn được trang bị cấu hình đủ mạnh với con chip 4 nhân, RAM 2GB. Đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí như xem phim, lướt web, chơi game. Mình thử nghiệm với các game nặng như Asphalt 8 đồ họa cao nhất hay N.O.VA 3 máy đáp ứng khá tốt. Tuy không thể mượt mà như các dòng máy cao cấp nhưng độ trễ khá ít, vẫn đảm bảo trải nghiệm cho người dùng. Được trang bị viên pin dung lượng lên đến 4.290 mAh, máy có thể trụ vững cả ngày sử dụng. Mình thử nghiệm với một giờ chơi Asphalt 8 với độ sáng màn hình và âm lượng ở mức trung bình thì sau một giờ chỉ hết 11% pin, còn nếu sử dụng wifi để lướt Facebook thì chỉ tốn khoảng 7 – 8%. Một ngày sử dụng 8 – 10 giờ chắc chắn không phải là vấn đề khó khăn với Lenovo Tab 3 8.

Lenovo Tab 3 8 inch là chiếc máy tính bảng giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt cho người dùng nhu cầu làm việc hay giải trí cơ bản.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY