Đánh giá máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP dưới 8 triệu đồng

0
53
danh-gia-may-lanh-reetech-rt12-db-1-5-hp-duoi-8-trieu-dong
Giá tham khảo máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP: 7.500.000 VNĐ

Đánh giá máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP dưới 8 triệu đồng. Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP có thiết kế đẹp, hiện đại và có chức năng làm lạnh nhanh cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Công suất làm lạnh 1.5 HP phù hợp trang bị cho căn phòng có dện tích vừa và nhỏ khoảng dưới 20 mét vuông.

danh-gia-may-lanh-reetech-rt12-db-1-5-hp-duoi-8-trieu-dong
Giá tham khảo máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP: 7.500.000 VNĐ

Đánh giá máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP

Kiểu dáng trang nhã: Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP có kiểu dáng mới, trang nhã cùng với màu sắc trắng cho người dùng dễ dàng trang bị ở nhiều nội thất khác nhau. Phần mặt nạ của điều hòa không khí có thể tháo lắp được giúp người dùng dễ vệ sinh sạch sẽ định kỳ giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh.

– Công suất làm lạnh 1.5 ngựa (12000Btu): Điều hòa không khí 1.5 ngựa hoạt động tốt trong diện tích phòng khoảng 20 mét vuông và làm mát tốt cho gia đình khoảng 2 đến 3 thành viên. Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP sẽ xua tan đi những luồng không khí nóng oi ả và mang lại cho bạn không gian thoải mái và mát mẻ hơn.

– Chế độ làm lạnh nhanh chóng: Chế độ làm lạnh nhanh của máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP hoạt động rất hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn không gian phòng sẽ nhanh chóng đạt đến mức cài đặt cho bạn luôn cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay khi vừa bật điều hòa lên. Tính năng này thích hợp sử dụng cho bạn khi vừa đi làm về và muốn có không gian mát lạnh để thư giãn.

– Hẹn giờ và tự khởi động lại khi có điện: Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP có chức năng hẹn giờ tiện lợi và đặc biệt tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp người dùng không mát nhiều thời gian để cải đặt lại các chế độ làm lạnh. Điều hòa không khí Reetech mang đến cho gia đình bạn luồng không khí mát và dễ chịu nhất.

– 3 tốc độ và cánh đảo gió tự động: Với 3 tốc độ quạt để người dùng dễ dàng chọn được luồng không khí mạnh mẽ hay nhẹ dịu để làm lạnh nhanh và thoải mái nhất có thể. Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP được trang bị cánh đảo gió tự động giúp hơi lạnh tỏa rộng khắp gian phòng cho bạn và cả nhà luôn cảm giác mát lạnh mọi nơi, thư giãn luôn thoải mái, làm việc, học bài hiệu quả hơn.

– Sử dụng loại gas R-22: Máy lạnh Reetech RT12-DB 1.5 HP sử dụng loại gas R-22 là loại rất phổ biến giúp người dùng dễ bơm vào khi bảo trì, bảo dưỡng điều hòa không khí. Không gây cháy nổ và an toàn cho người dùng, giá thành của gas này cũng tương đối rẻ.

Mùa nóng với nhiệt độ bên ngoài tăng cao khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi trở về nhà. Do đó, thị trường quạt điện, máy lạnh đang rất hút hàng và nhiều hãng đã cho ra các dòng sản phẩm mới để đáp ứng tốt nhu cầu làm mát của nhiều gia đình. Tham khảo thêm các dòng máy lạnh khác tại website trananh.vn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY