Đánh giá chi tiết máy giặt Toshiba AW-A800SV

0
56

Bạn bận rộn với công việc và không có thời gian để giặt giũ quần áo, bạn cần một máy giặt hợp túi tiền và có những tính năng tiết kiệm, máy giặt Toshiba AW-A800SV 7 kg là một sự lựa chọn rất tốt cho nhu cầu của bạn. Thuộc dòng sản phẩm máy giặt của Toshiba đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của máy giặt Toshiba AW-A800SV 7 kg.

danh-gia-chi-tiet-may-giat-toshiba-aw-a800sv
Máy giặt Toshiba AW-A800SV có giá 4.150.000 VNĐ

Đặc điểm  nổi bật trên  máy giặt Toshiba AW-A800SV

Mâm giặt Hybrid Powerful: Máy giặt Toshiba AW-A800SV 7 kg có thiết kế mâm giặt hiện đại Hybrid Powerful có các quạt xoay đa chiều giúp đảo quần áo đều và tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất, mang đến quy trình giặt tẩy hiệu quả mà quần áo vẫn không bị xoắn giúp bạn dễ dàng phơi.

Khối lượng giặt 7kg: Với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì máy giặt 7 kg là đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của cả nhà. Máy giặt Toshiba có lồng giặt lớn chứa được nhiều quần áo, chăn mền hơn giúp bạn không cần chia nhỏ quần áo và giặt nhiều lần rất mất thời gian

Lồng giặt hiện đại: Máy giặt có thiết kế lồng giặt hiện đại với các vân nổi hình sao nhẵn bóng không làm xơ, cứng quần áo trong quá trình giặt, bên cạnh đó là các lỗ thoát nước được thiết kế dày đặc giúp thoát nước nhanh chóng làm khô lồng giặt nhanh và tiết kiệm được thời gian

6 chế độ giặt: Máy giặt Toshiba AW-B1000GV tích hợp sẵn 6 chương trình giặt tự động: Giặt thường, giặt nhanh, đồ dày, chăn mền, vệ sinh lồng giặt và chế độ xả với hương thơm hoạt động với cơ chế ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ giúp hương thơm ngấm sâu vào từng sợi vải, giữ quần áo thơm lâu hơn.

Hiệu ứng thác nước đôi: Nhờ cánh quạt quay dưới đáy mâm giặt giúp tạo lực đẩy mạnh đưa luồng nước có chứa bột giặt theo 2 khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống liên tục, giúp nước và bột giặt thấm sâu vào từng sợi vải của quần áo làm đánh bay các vết bẩn hiệu quả hơn.

danh-gia-chi-tiet-may-giat-toshiba-aw-a800sv
Chi tiết máy giặt Toshiba AW-A800SV

Tiết kiệm điện năng hiệu quả: Máy giặt Toshiba AW-A800SV 7 kg khi ở chế độ chờ sẽ tự động ngắt điện giúp giảm hao phí điện năng tốt hơn. Với tính năng này thì máy giặt giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí điện năng hàng tháng, giúp gia đình bạn an tâm sử dụng mà không lo hao phí điện

Với mức giá dưới 5 triệu đồng, máy giặt Toshiba AW-A800SV sẽ giúp bạn giải quyết đống quần áo bẩn một cách nhanh chóng, giúp bạn có nhiều thời gian bên gia đình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY