Đánh giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3

0
95

Bạn có dự định mua một chiếc máy nóng lạnh nước uống để tiện lợi hơn khi cần dùng đồ uống vào các mùa. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3 là gợi ý mà các bạn có thể tham khảo. Sản phẩm có giá tốt, công suất làm nóng lạnh nhanh, kiểu dáng sang trọng hiện đại… cùng nhiều ưu điểm khác. Hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3 để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

danh-gia-cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo-kg37a3
Đánh giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3

Thiết kế cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3

Máy làm nóng lạnh nước Kangaroo KG37A3 có thiết kế hiện đại, kiểu dáng như một chiếc tủ lạnh mini, không tốn diện tích không gian, phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, màu sắc trang nhã, thanh lịch.

Kích thước nhỏ gọn không tốn diện tích không gian phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như gia đình, văn phòng. Máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG37A3 chủ yếu được làm bằng nhựa tổng hợp, chịu nhiệt độ cao và không có chất gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng.

Kangaroo KG37A3 thiết kế 2 vòi nước nóng – lạnh riêng biệt, lẫy nhấn được thiết kế ngay dưới vòi nước rất tiện lợi giúp người dùng dễ dàng thao tác để lấy nước.

Tính năng của Kangaroo KG37A3 

Kangaroo KG37A3 được trang bị 2 chế độ nước nóng-lạnh. Cây nước có khả năng đun nóng và cung cấp nước nóng lên đến 90 độ C. Hệ thống làm lạnh bằng Blook nhanh chóng cung cấp nước lạnh 10 độ C.

Cây nước nóng lạnh sử dụng màng R.O Filmtec của Mỹ với hệ thống lọc RO 5 cấp giúp lọc nhanh và sạch nguồn nước đáp ứng nhu cầu gia đình và văn phòng.Chất liệu cao cấp. Máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG37A3 tiện dụng, với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh. Lẫy nhấn được thiết kế dưới vòi, giúp bạn thao tác tiện lợi, dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cây nước nóng lạnh Kangaroo KG37A3 có công suất làm nóng 500W giúp làm nóng 5 lít/giờ và công suất làm lạnh 85W sẽ nhanh chóng làm lạnh 2 lít/giờ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY