Có nên mua dàn âm thanh 3D Bluray Sony BDV-E2100

0
63
co-nen-mua-dan-am-thanh-3d-bluray-sony-bdv-e2100
Dàn âm thanh BLU-RAY SONY BDV-E2100

Dàn âm thanh 3D Bluray Sony BDV-E2100 là dàn máy nghe nhạc được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản mà sang trọng nhưng công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1000W sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở rạp hát ngay trong chính ngôi nhà của mình. Dàn máy Sony BDV-E2100 khá dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, kết nối được với điện thoại, laptop một cách nhanh chóng sẽ là thiết bị giải trí hữu ích phục vụ cho những giờ phút thư giãn của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

co-nen-mua-dan-am-thanh-3d-bluray-sony-bdv-e2100
Dàn âm thanh BLU-RAY SONY BDV-E2100

Trang bị hệ thống âm thanh 5.1: Dàn âm thanh Bluray Sony BDV-E2100 với hệ thống âm thanh 5.1 kênh sử dụng các loa trước-trái, trung tâm, phải-và hai loa Surround được đặt hai bên căn phòng. Loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tiện nghi tại nhà bạn.

Kết nối WIFI, Bluetooth và NFC: Dàn âm thanh rạp hát tại nhà Sony BDV-E2100 mang đến một cấp độ mới về khả năng sử dụng. NFC cho bạn kết nối không dây với điện thoại thông minh để truyền tải bài hát thông qua Bluetooth®, hoặc trình duyệt những trang web yêu thích và nội dung trực tuyến bằng kết nối Wi-Fi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe FM với dàn máy nghe nhạc Sony BDV-E2100.

Hình ảnh không nén chất lượng cao: Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI có trên dàn máy Sony BDV-E2100. Bạn cũng có thể lắp đặt TV đơn giản bằng một sợi dây dễ dàng và kết nối thân thiện để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn.

Kết nối USB và ổ cứng rời: Kết nối với USB hay Ổ cứng ngoài thuận tiện với cổng USB tích hợp ở mặt trước của dàn âm thanh Bluray Sony BDV-E2100. Thưởng thức những bộ phim hay thư giản với những bản nhạc mà bạn yêu thích thật đơn giản phải không nào?

Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất. Bạn có thể truy cập nhanh kho giải trí này thông qua kết nối Wifi với dàn âm thanh Bluray Sony BDV-E2100.

Giờ đây, bạn có thể xem hình ảnh tuyệt đẹp và thưởng thức âm thanh vòm 5.1 kênh mạnh mẽ bằng Blu-ray BDV-E2100 chỉ với giá 5.490.000 VNĐ. Sẵn sàng định nghĩa lại cách xem TV với việc cho phép truy cập nội dung giải trí qua Sony Entertainment Network, hoặc truyền tải nội dung từ các thiết bị di động thông qua NFC, Bluetooth®, hoặc Wifi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY