Bộ đôi tai nghe Tone của LG chính thức được ra mắt

0
178
bo-doi-tai-nghe-tone-cua-lg-chinh-thuc-duoc-ra-mat-1
Tai nghe LG Tone Studio
Mới đây LG đã giới thiệu bộ đôi tai nghe Tone đến người dùng đó là TONE Studio và TONE Free. Cả hai đều có thiết kế thích hợp và tích hợp những tính năng mới hấp dẫn đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

TONE Studio và TONE Free là những mẫu tai nghe được LG thiết kế tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, bộ đôi tai nghe Tone của LG còn chú trọng về mặt phát triển âm thanh. Bộ đôi tai nghe Tone có thiết kế dạng tai nghe nhét tai nhưng được đi kèm một chiếc vòng đeo cổ tựa như các mẫu tai nghe không dây TONE Series mà hãng này từng giới thiệu.

Trong 2 sản phẩm mới, LG TONE Studio (HBS-W120) là một sản phẩm khá đặc biệt bởi được trang bị 2 driver toàn dải và 2 driver rung làm tăng cảm giác hưng phấn cho người dùng khi giải trí với game hoặc phim ảnh. Ngoài ra, LG còn trang bị cho TONE Studio đầy đủ các ứng dụng công nghệ âm thanh của DTS, Hi-Fi DAC mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho nhu cầu giải trí.

bo-doi-tai-nghe-tone-cua-lg-chinh-thuc-duoc-ra-mat-1
Tai nghe LG Tone Studio

Có thể nói, tai nghe TONE Free là mẫu tai nghe không dây dạng nhét tai đầu tiên của LG. Nhờ ứng dụng công nghệ kết nối không dây, nên 2 củ tai nhỏ nhắn của LG TONE Free càng thêm phần linh động hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế chiếc vòng đeo cổ đi kèm, người dùng có thể cất gọn 2 củ tai nhỏ nhắn của LG TONE Free khi không dùng đến để tránh mất mát cũng như tiện hơn khi cần mang theo bên mình.

bo-doi-tai-nghe-tone-cua-lg-chinh-thuc-duoc-ra-mat-1
Tai nghe LG Tone Free

LG tích hợp trên Tone Free công nghệ sạc không dây, tối ưu và thuận tiện hơn cho người dùng di động. Trên chiếc vòng đeo cổ của Tone Free ngoài chức năng cung cấp năng lượng cho tai nghe nó còn có tính năng báo rung khi điện thoại có tin nhắn hoặc thông báo mới. Nếu bạn không muốn sạc vòng qua cổ hãy mua thêm bộ tùy chọn sạc không dây đi kèm với Tone Free nhé.

Theo dự kiến, LG sẽ giới thiệu bộ đôi tại nghe Tone đến người dùng trong sự kiện triển lãm CES 2017 cùng với 2 mẫu tai nghe TONE Infinim (HBS-920) và TONE Ultra (HBS-820) vốn là những mẫu tai nghe được ứng dụng những công nghệ âm thanh từ đối tác JBL.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY