Asus Transformer 3 cấu hình không thua kém Surface Pro 4

0
132
can-canh-may-tinh-bang-lai-asus-transformer-3-vua-ra-mat
Asus Transformer 3 cấu hình không thua kém Surface Pro 4

Mẫu máy tính bảng Chuwi SurBook nổi bật với thiết kế có thể dùng như laptop Windows 10, được trang bị kèm bàn phím, bút cảm ứng để dùng như một chiếc laptop khi cần. Cấu hình phần cứng không hề thua kém Surface Pro 4 nhưng giá bán rẻ hơn.

can-canh-may-tinh-bang-lai-asus-transformer-3-vua-ra-mat
Asus Transformer 3 cấu hình không thua kém Surface Pro 4

Chuwi là một thương hiệu khá hot gần đây khi liên tục tung ra thị trường những sản phẩm có giá bán và phần cứng hấp dẫn như là một lựa chọn thay thế cho các thiết bị từ Microsoft. Đơn cử, gần đây nhất, Chuwi đã tung ra thị trường chiếc laptop Hi 13 như là một đối thủ giá rẻ nhằm thu hút người dùng chưa có điều kiện tậu Surface Book của Microsoft. Mới đây, Chuwi còn tiếp tục tung ra thị trường thêm một mẫu tablet mới cài đặt sẵn Windows 10 và cũng được trang bị kèm bàn phím, bút cảm ứng để dùng như một chiếc laptop khi cần.

can-canh-may-tinh-bang-lai-asus-transformer-3-vua-ra-mat
Asus Transformer 3 thiết kế mỏng nhẹ chỉ 6.9 mm

Asus Transformer 3 cũng có thể kết hợp với bút cảm ứng Asus Pen vốn là phụ kiện dành riêng cho việc viết tay và vẽ với độ chính xác lên tới 1.024 cấp độ – cho trải nghiệm ghi chú và phác thảo chính xác hơn. Bên cạnh đó, phụ kiện Asus Universal Dock được có thể xem như một trung tâm của tất cả các kết nối cần thiết bao gồm USB Type-C 3.1, USB 3.0, HDMI, VGA, RJ-45 và một đầu đọc thẻ nhớ 3-trong-1. Ngoài ra, Asus Audio Pod với bốn loa chất lượng cao có thể giúp mang lại không gian âm thanh vòm 360 độ, 5.1 kênh với âm bass trầm sâu ấn tượng. Người dùng cũng có thể kết hợp chiếc máy tính bảng 2-trong-1 này với dock đồ họa ngoài ROG XG Station 2 nhằm mang lại hiệu năng đồ họa tựa như trên máy tính để bàn cho nhu cầu giải trí với game hoặc trải nghiệm thực tế ảo.

Máy còn trang bị 2 camera (2MP và 5MP), 2 ngõ USB 3.0 full-sized, USB Type-C, nền tảng Windows 10 cài đặt sẵn và đương nhiên cũng trang bị kèm bút Stylus với khả năng phân biệt 1.024 mức độ khác nhau của lực tương tác. Mặt lưng Chuwi SurBook cũng được “đính” kèm chân đế, bàn phím với thiết kế ngoại hình siêu mảnh mai cũng có thể tháo rời khỏi thân máy khi cần.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY