Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt trong năm 2017

0
57
apple-watch-the-he-thu-3-se-duoc-ra-mat-trong-nam-2017
Apple sẽ tiến hành nâng cấp phần cứng của mẫu Apple Watch mới

Apple Watch thế hệ thứ 3 sẽ được ra mắt trong năm 2017. Mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 cũng được dự báo sẽ mang trên mình đầy đủ những tính năng cho phép thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập.

apple-watch-the-he-thu-3-se-duoc-ra-mat-trong-nam-2017
Apple sẽ tiến hành nâng cấp phần cứng của mẫu Apple Watch mới

Đã có khá nhiều tin đồn và hình ảnh xoay quanh những chiếc iPhone. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên thông tin về một chiếc Apple Watch mới của năm nay được tiết lộ. Táo khuyết sẽ tiến hành nâng cấp phần cứng của mẫu Apple Watch mới. Bên cạnh đó, một phiên bản mới của hệ điều hành WatchOS cũng sẽ xuất hiện trong năm nay.

Apple trước đây từng được phát hiện đã có sẵn những ý tưởng sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch 2 với ngoại hình mảnh mai hơn. Giới quan sát khi đó cho biết ý tưởng cho việc vát mỏng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 3 dựa vào yếu tố tái bố trí hệ thống phản hồi xúc giác. Cụ thể hơn, hệ thống phản hồi xúc giác trên chiếc Apple Watch 3 sẽ được Apple tích hợp vào dây đeo thay vì bố trí bên trong mặt đồng hồ như trước đây.

Sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch Series 2 được cho là sẽ thay đổi nhiều về diện mạo.
Theo cập nhật mới nhất, Apple Watch 3 sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch 2 đang có mặt trên thị trường sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Bloomberg cũng dẫn lời nguồn tin thân cận với Apple cho biết những mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 chắc chắn sẽ hỗ trợ kết nối LTE, mang lại khả năng hoạt động độc lập.

Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản Apple Watch 3 trong nằm 2017 này. Trong các phiên bản Apple Watch thế hệ mới, người dùng sẽ có cả tùy chọn hỗ trợ nhận diện khuôn mặt 3D cho phép mở khóa nhanh thiết bị. Những chiếc smartwatch Apple Watch 3 cũng được khẳng định sẽ có thể nghe gọi như iPhone khi kết hợp với tai nghe AirPods. Phần cứng của Apple Watch 3 đương nhiên cũng sẽ được Apple cải tiến nhằm đảm bảo thời gian dùng pin cho fan của hãng khi được tăng cường thêm cả chức năng nghe gọi như điện thoại.

Những tin đồn cho thấy mẫu Apple Watch thế hệ thứ ba sẽ đến cùng với một nâng cấp đáng kể về thời lượng pin. Điều này giúp cho mẫu wearable này có thể thực hiện tốt hơn vai trò của một thiết bị theo dõi sức khỏe. Bên cạnh đó, có những tin tức cho rằng Apple Watch series 3 sẽ có khả năng hoạt động độc lập với những chiếc iPhone.

Apple hiện đang bán Apple Watch đời đầu với mức giá khởi điểm 269 USD. Mức giá này sẽ nâng lên thành 369 USD với dòng sản phẩm series kế tiếp. Nhiều khả năng kể cả khi Apple Watch series 3 được ra mắt, Apple vẫn sẽ duy trì việc bán song song nhiều phiên bản của Apple Watch với các mức giá khác nhau.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY