Apple lộ cấu hình chi tiết của iPhone 7 và iPhone 7 Plus

0
264

Mới đây, một bảng chi tiết thông số kỹ thuật của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã bị rò rỉ trên Weibo (Trung Quốc). Bảng thông số kỹ thuật này cho biết sẽ có rất nhiều thay đổi về cấu hình trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mặc dù thiết kế của 2 sản phẩm này lại không có quá nhiều khác biệt so với iPhone 6S.

iphone7

Theo hình ảnh rò rỉ thông số kỹ thuật cho thấy, iPhone 7 sẽ có kích thước màn hình 4.7 inch và iPhone 7 Plus sẽ có kích thước màn hình 5,5 inch.

iphone7-leak

iPhone 7 sẽ sử dụng chip A10 được chế tạo từ quy trình 16 nm Fin FET của TSMC. Một điều thú vị đáng chú ý trong lần tiết lộ này đó chính là camera. Rất có thể, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera 12 MP nhưng khẩu độ đã tăng lên. Camera chính của iPhone 7 sẽ có khẩu độ là f/1.9 thay vì f/2.2 như iPhone 6S. Ngoài ra, kích thước cảm biến camera của iPhone 7 cũng tăng lên thành 1/2,6″ giúp máy có khả năng chụp trong ánh sáng yếu tốt hơn.

Về phần iPhone 7 Plus, dung lượng pin của máy đã tăng lên mức 2900 mAh. Kích thước cảm biến camera của iPhone 7 Plus vẫn giống iPhone 6S Plus nhưng khẩu độ đã tăng lên thành f/1.9. Ngoài ra, iPhone 7 Plus được đồn đoán là sẽ có cụm camera kép ở mặt sau.

iphone 7

Theo dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple cho ra mắt vào ngày 7/9 tới đây.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY