Ảnh thực tế OPPO F1 tại Việt Nam

0
926

Trang web của hệ thống bán lẻ điện thoại Thế Giới Di Động vừa hé lộ loạt ảnh thực tế chiếc smartphone mới của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc OPPO gọi là OPPO F1, sản phẩm được cho là nhấn vào khả năng chụp ảnh.

anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam

Theo thông tin rò rỉ, OPPO F1 sẽ có camera mặt sau 13MP và camera trước 8MP. Máy có thiết kế khung loại với kích cỡ màn hình và nhiều thông số cấu hình giống với chiếc OPPO R7 Lite. Cụ thể, OPPO F1 có màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 616 tám lõi, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2500 mAh, hỗ trợ LTE và 2 SIM.

anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam1

OPPO F1 dự kiến sẽ được bán trước tết Âm lịch và Việt Nam là thị trường đón nhận sản phẩm này đầu tiên. Mức giá cụ thể hiện chưa được công bố nhưng được cho là tương đương mức giá của OPPO R7 Lite hiện nay (khoảng 7 triệu đồng).

anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam2 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam3 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam4 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam5 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam6 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam7 anh-thuc-te-oppo-f1-tai-viet-nam8

Nguồn : vnreview

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY